Owner Shop
คุณ วสันต์
โทร 0824040130

รหัสสมาชิก TH3143246
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์
ผ่าน Website นี้ (ลด25%)
หรือนำรหัส TH3143246
ไปที่ Shop ได้ทั่วประเทศ


 


 สถิติวันนี้ 81 คน
 สถิติเมื่อวาน 24 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
526 คน
7238 คน
86087 คน
เริ่มเมื่อ 2016-08-06
สั่งซื้อสินค้าอาวียองซ์ออนไลน์ผ่าน BeautyToHome ได้ส่วนลด 25% ทันที ไม่ต้องสมัครสมาชิก
รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ในแต่ละเดือน พิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน
หรือติดต่อเราได้ทาง คุณ วสันต์ โทร 0824040130

ไม่มีบริษัทใดสัมผัสชีวิตผู้คนได้มากมายเท่ายูนิลีเวอร์

     ผู้คนกว่า 2 พันล้านคนในกว่า 150 ประเทศ ใช้ผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ในแต่ละวัน ผ่านกว่า 400 แบรนด์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ใน 14 กลุ่มสินค้าสุขภาพและเสริมคุณภาพชีวิต ที่กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้คนทั่วทุกมุมโลก ทุกๆ วันผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของยูนิลีเวอร์ดูดีจากผมสวยเป็นประกายและรอยยิ้มที่สดใส รู้สึกดีกับบ้านที่สะอาด และมีความสุขกับชารสเยี่ยมสักถ้วยหรืออาหารที่เอร็ดอร่อย ยูนิลีเวอร์ยืนหยัดแถวหน้าเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านสินค้าอุปโภคบริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลก เติบโตอย่างรวดเร็วต่อเนื่อง แข็งแกร่งด้วยฐานรากที่มั่นคงกว่าร้อยปี และสดใสด้วยอนาคตที่ยั่งยืน

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค โมเดลธุรกิจใหม่จากยูนิลีเวอร์
ในรูปแบบ OMNI CONNECT ผสานช่องทางเครือข่ายและออนไลน์

     ยูนิลีเวอร์พลิกโฉมวงการธุรกิจครั้งสำคัญในฐานะบริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคยักษ์ใหญ่ระดับโลกที่สยายปีกสู่ธุรกิจเครือข่าย ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ด้วยโมเดลแบบ OMNI Connect ที่ผนึกความแกร่งของช่องทางเครือข่ายและความทันสมัยของช่องทางออนไลน์มาเป็นรูปแบบเฉพาะ เพื่อให้การทำธุรกิจคล่องตัวและเข้าถึงได้จากทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ สนุกกับการสร้างรายได้ทุกที่ ทุกเวลา จากการเป็นเจ้าของธุรกิจในรูปแบบที่คุณเลือกเองได้

     ไม่ว่าคุณจะเป็นนักช้อป (Preferred Shopper) นักแชร์ (Affiliate) หรือนักธุรกิจ (Business Associate) คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อีกระดับของความสะดวกสบายในการช้อปและแชร์ผ่านช่องทางหรือ Touch Points ที่หลากหลาย และสนุกกับการบอกต่อเพื่อรับรายได้แบบไร้พรมแดน ที่สำคัญ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ให้คุณสนุกกับไลฟ์สไตล์ชีวิตอิสระในแบบที่ต้องการ ดังเข็มทิศธุรกิจของเราที่ว่า “เติมเต็มชีวิต สรรสร้างอนาคต”

     ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบในประเทศไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ และกัมพูชา ผ่านระบบ e-commerce ที่ทันสมัย เข้าถึงได้จากทั่วโลก คุณจึงสามารถได้ผลตอบแทนจากผู้คนทุกมุมโลก ด้วยโอกาสธุรกิจที่ยิ่งใหญ่และไร้พรมแดนอย่างแท้จริง

เริ่มต้นวันนี้ เพื่อเติมเต็มชีวิต สรรสร้างอนาคต

 

โอกาสใหญ่

     เป็นเจ้าของโอกาสขยายธุรกิจสู่ทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามระดับพรีเมี่ยมที่เป็นเมกะเทรนด์ (Mega Trend) พร้อมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดแบบครบวงจร ดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูงให้มาเป็นเครือข่ายลูกค้าของคุณ

ทำง่าย

     สามารถสร้างเครือข่ายลูกค้าหรือเครือข่ายสมาชิกผ่านระบบออนไลน์ที่เข้าถึงได้แบบไม่มีวันหยุด ธุรกิจไม่สะดุด ทั้งเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน หรือช็อปสาขาต่างๆ

ได้เร็ว

     เลือกรูปแบบธุรกิจที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และรายได้ที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง รับรายได้ตั้งแต่ยอดขายแรก โดยไม่กำหนดขั้นต่ำ สร้างระบบทำเงินอัตโนมัติที่ให้รายได้ตลอด 24 ชม.

 


 

 

 Tag: Unilever Network, ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค, ธุรกิจขายตรง, เครือข่าย, รายได้ดี, รายได้เสริมมาแรง, งานออนไลน์, รายได้เสริมออนไลน์, สินค้าลาซาด้า, ส่งสินค้า Delivery, เก็บเงินปลายทาง, Omni connect, ออมนิคอนเนค, ธุรกิจเครือข่ายใหม่, ร้านค้าออนไลน์, อาหารเสริม, เครื่องสำอางค์พรีเมี่ยม, มากิพลัส, MaquiPlus, C2G, aviance, อาวียอง, อาวียองซ์, aviance lazada,lazada,aviance shop,อาวียองซ์ ช็อป,เครื่องสำอาง,อาวียองซ์สลิม,สมาชิกอาวียองซ์,สั่งซื้ออาวียองซ์,aviance online,unliever network, aviance,อาวียอง,สมัครสมาชิกอาวียองซ์,aviance promotion,อาวียองซ์โปรโมชั่น,aviance,อาวียองซ์,unilever network,สั่งซื้ออาวียองซ์,stemacell, น้ำปลุกผิว, น้ำตบ, aurabooster, อควาไมเซลลา, น้ำนาโนเช็คเมคอัพ, aquamicellar