Owner Shop
คุณ วสันต์
โทร 0824040130

รหัสสมาชิก TH3143246
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์
ผ่าน Website นี้ (ลด25%)
หรือนำรหัส TH3143246
ไปที่ Shop ได้ทั่วประเทศ


 


 สถิติวันนี้ 16 คน
 สถิติเมื่อวาน 44 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1096 คน
6661 คน
85510 คน
เริ่มเมื่อ 2016-08-06
สั่งซื้อสินค้าอาวียองซ์ออนไลน์ผ่าน BeautyToHome ได้ส่วนลด 25% ทันที ไม่ต้องสมัครสมาชิก
รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ในแต่ละเดือน พิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน
หรือติดต่อเราได้ทาง คุณ วสันต์ โทร 0824040130

 

Sensitive Solution Skin-ActiMune Set
ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้มีสุขภาพดี

     ชุดผลิตภัณฑ์ อาวียองซ์ เซนซิทีฟ โซลูชั่น (aviance Sensitive Solution) คือชุดผลิตภัณฑ์เพื่อ “การพักผิว” ดูแลผิวอ่อนแอ บอบบางแพ้ง่าย ทั้งจากภาวะผิวแพ้ง่ายและจากปัจจัยทำร้ายผิวภายนอก เช่น แสงแดด การทำเลเซอร์ การทำทรีทเม้นท์ เคมี ด้วยนวัตกรรม “Skin-ActiMune technology” ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวรู้สึกสบาย คืนพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติ พร้อมฟื้นบำรุงและมอบสมดุลความชุ่มชื่นคืนสู่ผิว 

     กลุ่มที่ควรใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวอ่อนแอ บอบบาง แพ้ง่าย กลุ่มแรก คือ คนที่เป็นผิวบอบบางแพ้ง่ายอยู่แล้ว จากปัจจัยภายใน อีกกลุ่มคือ ผู้ที่มีผิวอ่อนแอจากปัจจัยทำร้ายผิวภายนอก เช่น การทำเลเซอร์ ทรีทเม้นท์ เคมี แดดเผา แนะนำให้ "พักผิว" จากการถูกทำร้าย

     ปัญหาผิวอ่อนแอ บอบบางแพ้ง่าย สาเหตุไม่ได้เกิดแค่บนชั้นผิวแต่มีจุดกำเนิดปัญหาอยู่ที่ “ปลายประสาทใต้ชั้นผิว” เส้นประสาทจะแทรกตัวเข้ามาอยู่ภายในผิวชั้นล่าง และ มีบางส่วนแทรกขึ้นมาถึงภายในผิวชั้นนอกโดยจะมีปลายประสาทประมาณ 10-12 จุดต่อ1 ตารางเซนติเมตร ทำหน้าที่รับสัญญาณสัมผัสหนักเบา อุณหภูมิ ที่มากระทบเซลล์ผิวหนัง ส่งต่อให้เรารับรู้ความรู้สึกต่างๆ

     ในภาวะปกติการสื่อสารของเซลล์ผิวและปลายประสาทมีความสมดุล เมื่อมีปัจจัยทำร้ายผิวมากระตุ้นที่ผิวชั้นนอก ปลายประสาทใต้ชั้นผิวอาจถูกรบกวนมากขึ้น เมื่อการส่งสัญญาณสื่อสารระหว่างเซลล์ชั้นผิวและปลายประสาทมากเกินไป ส่งผลให้เซลล์ในชั้นผิวผลิตสารที่ชื่อว่า เนิฟโกรทแฟคเตอร์ (Nerve growth factor, NGF) เป็นสารเคมีที่กระตุ้นให้เส้นประสาทขยายตัวและยาวขึ้น เมื่อผิวยิ่งถูกกระตุ้นเรื่อยๆ ปลายประสาทจึงมีการขยายตัวยื่นขึ้นไปถึงเซลล์ผิวชั้นบน ทำให้ “การสื่อสารระหว่างเซลล์ผิวและปลายประสาทเสียสมดุล” การทำงานของเซลล์สร้างชั้นผิวจึงแปรปรวน ผิวยิ่งบางลงและตอบสนองด้วยอาการต่างๆ เช่น ผิวแห้ง ผิวลอก ผิวแสบร้อน ผื่น สิว รอยแดง คัน เป็นต้น

     Mirabilis Jalapa (มิราบิลิส จาลาปา) : ดอกไม้หลากสีอันอุดมคุณค่าจากแถบลาตินอเมริกา ถูกขนานนามว่า “Marvel of Peru” หรือ สิ่งมหัศจรรย์ของเปรู และ “Belle de Nuit” มีความหมายว่า ความงามแห่งรัตติกาล ตามลักษณะของดอกที่บานและส่งกลิ่นหอมในเวลากลางคืน ด้วยเทคนิคการสกัดสารพิเศษจากส่วนดอกและใบ ได้สารสำคัญอันมีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวอ่อนแอ ลดการระคายเคือง โดยกลไก “คืนสมดุลการสื่อสารของเซลล์ผิว และปลายประสาท” ผิวจึงทำงานได้อย่างสมดุล ชั้นผิวมีความแข็งแรงขึ้นและมีการระคายเคืองลดลง จากการวิจัยในอาสาสมัครหญิง จำนวน 21 คน อายุเฉลี่ย 23-54 ปี พบว่าใช้ครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัด มิราบิลิส จาลาปา เช้าและเย็น นาน 2 เดือน แล้วทดสอบว่าผิวทนต่อสารก่อการระคายเคือง lactic acid ได้ดีขึ้นหรือไม่ พบว่าผิวแข็งแรงขึ้น ลดการระคาย เคืองได้ดีขึ้น การเกิดรอยแดงของผิวที่ถูกทำร้ายลดลง 

     Lilac (ไลแลค) : ดอกไม้สายพันธุ์อิตาลี (Syringa vulgaris) ที่ผ่านการเพาะปลูก และสกัดพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง HTNTM (High Tech Nature) โดยการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อในสภาวะควบคุมพิเศษ เพื่อสกัดสารสำคัญได้ อย่างบริสุทธิ์ในห้องปฏิบัติการ ปราศจากยาฆ่าแมลง 100% และเป็นการอนุรักษ์ธรรมชาติอย่างยั่งยืน และลดการทำลายสิ่งแวดล้อม วิธีการ HTN จะคัดเลือกเฉพาะเนื้อเยื่ออ่อน ของไลแลค นำมาเลี้ยงในสูตรอาหารพิเศษลับเฉพาะ เมื่อเนื้อเยื่อพืชเติบโตจึงทำการคัดสรรเฉพาะเนื้อเยื่อที่อุดมด้วยสารสำคัญ เพื่อนำมาเพาะต่อในถัง Bioreactor ซึ่งควบคุมอุณหภูมิ อาหารและแสงในสภาวะปลอดเชื้อ และนำมา สกัดเย็นให้ได้สารบริสุทธิ์ เวอบาสโคไซด์ (Verbascoside) มีคุณสมบัติ ลดรอยแดงจากผิวอักเสบพร้อมปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ ควบคุมความมันส่วนเกิน ยับยั้งเชื้อก่อสิว จากการวิจัยในอาสาสมัครผิวมันเป็นสิวง่าย จำนวน 12 คน อายุเฉลี่ย 24 ปี พบว่า ใช้ครีมผสมสารสกัดเวอบาสโคไซด์ เช้าและเย็น นาน 1 เดือน สามารถลดรอยแดงจากสิวได้ 38%

 

Oat beta-glucan (โอ๊ต เบต้ากลูแคน) : สารสกัดพิเศษจากข้าวโอ๊ต (Avena sativa) จากอเมริกา สู่ “โอ๊ต เบต้ากลูแคน” เข้มข้น ด้วยวิธีการสกัดแบบพิเศษให้ได้ โอ๊ต เบต้ากลูแคน ที่มีโมเลกุลพิเศษ สามารถละลายน้ำได้ดีและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหนือกว่า เบต้ากลูแคน ทั่วไป จากภาพถ่ายชั้นผิวด้วยกล้องจุลทรรศน์ในห้องปฏิบัติการพบว่า สารสกัด โอ๊ต เบต้ากลูแคน สามารถซึมลงสู่ชั้นผิวได้อย่างชัดเจน IFSCC Magazine นิตยสารภายใต้สมาคมนักเคมีเครื่องสำอางระดับโลก ได้รายงานว่า เบต้ากลูแคน มีคุณสมบัติช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ลดการระคายเคืองผิว และยังสามารถช่วยปลอบประโลมผิวหลังการทำเลเซอร์ การทำทรีทเม้นท์ ขัด กรอผิว ได้อีกด้วย 

 Honey (น้ำผึ้ง) : น้ำผึ้งได้ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในอาหาร ยา และเครื่องสำอาง เนื่องจากมีฤทธิ์ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและช่วยในการสมานผิว เป็นเวลายาวนานกว่า 7,000 ปี สารสกัดน้ำผึ้ง จากเยอรมนี สกัดจากน้ำหวานของดอกไม้กว่า 4 ล้านดอก สู่น้ำผึ้งเข้มข้นเพียง 2 ปอนด์ เมื่อนำมาสกัดจึงอุดมไปด้วยกรดอมิโน วิตามิน แร่ธาตุ และสารยับยั้งแบคทีเรียตามธรรมชาติ งานวิจัยพบว่าน้ำผึ้งสามารถช่วยต้านเชื้อ Staphylococcus aureus ซึ่งก่อให้เกิดผิวอักเสบได้ สารสกัดน้ำผึ้งจึงโดดเด่น ด้วยคุณสมบัติ “มอบความชุ่มชื่นให้ผิว และปกป้องผิว จากจากแบคทีเรีย”

  

Activating Essence (Aura Booster)
แอกทิเวติง เอสเซนส์ (ออร่า บูสเตอร์)

     รายละเอียด : ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเอสเซนส์สูตรล้ำสมัยเนื้อบางเบา ด้วย C2G Technology เปี่ยมประสิทธิภาพด้วยสารสกัดเข้มข้นของแพลงก์ตอนและสาหร่ายแดงจากใต้ท้องมหาสมุทร ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวขาดน้ำ พร้อมเตรียมผิวให้ได้รับคุณประโยชน์จากการบำรุงขั้นต่อไป (ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่...)

ราคาปกติ : 2,000 บาท
ราคาพิเศษ : 1,500 บาท
Net Weight 200 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 10-1-5835280

 

Sensitive Solution Soothing and Restoring Cleansing Gel
เซนซิทีฟ โซลูชั่น ซูธทิ้ง แอนด์ รีสโตร์ริ่ง เคล็นซิ่ง เจล

     รายละเอียด : เจลใสล้างหน้าสูตรอ่อนโยนพิเศษ ปราศจากน้ำหอม ขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ช่วยปลอบประโลมผิวที่รู้สึกอ่อนแอ ให้สบายผ่อนคลาย พร้อมคืนพลังการปกป้องผิว ตามธรรมชาติด้วย Skin-ActiMune Technology ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาดูมีสุขภาพดีมอบสมดุลความชุ่มชื่นคืนสู่ผิว หลังล้างหน้าสัมผัสได้ถึงผิวสะอาดนุ่มไม่แห้งตึง

ราคาปกติ : 1,230 บาท
ราคาพิเศษ : 920 บาท
Net Weight 115 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 10-1-5863121

 

Sensitive Solution Soothing Restoring Day & Night Cream
เซนซิทีฟ โซลูชั่น ซูธทิ้ง แอนด์ รีสโตร์ริ่ง เดย์ แอนด์ ไนท์ ครีม

     รายละเอียด : ครีมบำรุงผิวเนื้อเจลครีมสูตรอ่อนโยนพิเศษ ปราศจากน้ำหอม เข้มข้น บางเบาซึมซาบเร็ว ให้ความชุ่มชื่นไม่เหนอะหนะผิว ช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบางอ่อนแอให้รู้สึกสบาย ดุจผิวได้ผ่อนคลายจากปัจจัยทำร้ายผิวและมลภาวะ พร้อมคืนพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติด้วย Skin-ActiMune Technology ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาดูมีสุขภาพดี ฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอถูกทำร้ายให้กลับเนียนนุ่มชุ่มชื่น

ราคาปกติ : 2,335 บาท
ราคาพิเศษ : 1,750 บาท
Net Weight 40 กรัม
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 10-1-5869343

 

Sensitive Solution Skin-ActiMune Set
ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้กลับดูมีสุขภาพดี

     รายละเอียด : ชุด เซนซิทีฟ โซลูชั่น สกิน-แอกทิมูน ปลอบประโลมผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยนวัตกรรม Skin-ActiMune Technology ที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการบำรุง ผสานสารสกัดจาก โอ๊ต เบต้า-กลูแคน ดอกมิราบิลิส จาลาปา ดอกไลแลค และน้ำผึ้งสกัด คืนพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติพร้อมฟื้นบำรุง มอบสมดุลความชุ่มชื่นคืนสู่ผิว ผิวเหมือนรู้สึกได้รับการปลอบประโลมแลดูมีสุขภาพดี

ราคาปกติ : 5,565 บาท
ราคาพิเศษ : 4,170 บาท
Net Weight 3 ผลิตภัณฑ์/แพ็ค

aviance, อาวียองซ์, ยูนิลีเวอร์, Unilever Network, Sensitive Solution Skin-ActiMune Set, เซนซิทีฟ โซลูชั่น สกิน-แอกทิมูน

 

 Tag: Unilever Network, ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค, ธุรกิจขายตรง, เครือข่าย, รายได้ดี, รายได้เสริมมาแรง, งานออนไลน์, รายได้เสริมออนไลน์, สินค้าลาซาด้า, ส่งสินค้า Delivery, เก็บเงินปลายทาง, Omni connect, ออมนิคอนเนค, ธุรกิจเครือข่ายใหม่, ร้านค้าออนไลน์, อาหารเสริม, เครื่องสำอางค์พรีเมี่ยม, มากิพลัส, MaquiPlus, C2G, aviance, อาวียอง, อาวียองซ์, aviance lazada,lazada,aviance shop,อาวียองซ์ ช็อป,เครื่องสำอาง,อาวียองซ์สลิม,สมาชิกอาวียองซ์,สั่งซื้ออาวียองซ์,aviance online,unliever network, aviance,อาวียอง,สมัครสมาชิกอาวียองซ์,aviance promotion,อาวียองซ์โปรโมชั่น,aviance,อาวียองซ์,unilever network,สั่งซื้ออาวียองซ์,stemacell, น้ำปลุกผิว, น้ำตบ, aurabooster, อควาไมเซลลา, น้ำนาโนเช็คเมคอัพ, aquamicellar