Owner Shop
คุณ วสันต์
โทร 0824040130

รหัสสมาชิก TH3143246
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์
ผ่าน Website นี้ (ลด25%)
หรือนำรหัส TH3143246
ไปที่ Shop ได้ทั่วประเทศ


 


 สถิติวันนี้ 80 คน
 สถิติเมื่อวาน 24 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
525 คน
7237 คน
86086 คน
เริ่มเมื่อ 2016-08-06
สั่งซื้อสินค้าอาวียองซ์ออนไลน์ผ่าน BeautyToHome ได้ส่วนลด 25% ทันที ไม่ต้องสมัครสมาชิก
รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ในแต่ละเดือน พิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน
หรือติดต่อเราได้ทาง คุณ วสันต์ โทร 0824040130

 

Ultimate Beauty Complete in and Out
สวยจากภายในสู่ภายนอก ผลิตภัณฑ์อาวียองซ์นวัตกรรมใหม่

คลิ๊กที่นี่เพื่อเข้าดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ Collagen Matrix Di-Peptide 

     เผยเสน่ห์ของผิวขาวกระจ่างใสที่ยากจะซ่อนเร้นด้วย Aviance Perfec Radiance ที่อุดมด้วยสารสกัดเอกสิทธิ์เฉพาะอาวียองซ์ และได้รับสิทธิบัตรระดับโลก ซึ่งทรงคุณค่าทางสารอาหารมากมาย และมีความเข้มข้นสูงกว่าตามท้องตลาดทั่วไป เผยผิวขาวกระจ่างใสในความเป็นตัวคุณ จนผู้คนต้องหลงไหล ร่วมเป็น 1 ในผู้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับ World Class กับ Aviance ด้วย Perfect Radiance วันนี้ เพื่อผิวที่งดงามสมบูรณ์แบบ อย่างเป็นธรรมชาติ ที่นี่ที่เดียว

Aviance Perfect Radiance ดูแลครอบคลุมถึง 4 คุณสมบัติคือ

 • ลดจุดด่างดำฝ้ากระทำให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ
 • รอยลดเลือนริ้วรอยทุกชนิด ให้ผิวเรียบเนียนจนคุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง
 • เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวปกป้องแสงแดด และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำลายผิว จากภายในสู่ภายนอก
 • ช่วยในการฟื้นฟูชั้นผิวคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้แผลเป็นดูจางลง อย่างเห็นได้ชัด
  
แหล่งรวมสารต้านอนุมูลอิสระ ที่หรูที่สุดเท่าที่มีมา คุณสมบัติของส่วนประกอบ
 • สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส (Pycnogenol®) ::
       หรือเปลือกต้นสนมาริไทม์ ที่ปลูกในพื้นที่ป่าสนดึกดำบรรพ์ ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปต้องคัดสรร เปลือกต้นสนที่มีอายุ 30-50 ปีถึงสกัดได้สาร Pycnogenol® ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสารที่ สามารถต้านอนุมูลอิสระได้ดีที่สุดสามารถลดเลือนริ้วรอย ให้จางหายผิวพรรณดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา และให้ความขาวกระจ่างใสแก่ผิวได้เป็นอย่างดี เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวในไทยที่ Aviance
 • สารสกัดผลทับทิม (Pomella) ::
       ปกป้องจากการทำลาย ของอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ส่งเสริมการไหลเวียนของโลหิตในใต้ชั้นผิวปกป้อง DNA ของเซลล์ผิวจากการทำลายของแสงแดดและช่วยยับยั้งการทำงานของเอมไซม์ที่ทำลายคอลลาเจนกับอิลาสติน ช่วยในการฟื้นฟูโครงสร้างผิวใหม่ ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ รวมไปจนึงรอยแผลเป็นต่างๆ และทำให้ผิวดูขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ
 • น้ำมันเมล็ดโบราจ ::
       เป็นกรดไขมันที่จำเป็น ต่อร่างกายช่วยบำรุง ให้ผิวพรรณเส้นผม และเล็บกลับมานุ่มชุ่มชื่น ส่งเสริมการไหลเวียนของโลหิตพร้อมกับสมานผิวให้กลับมาดูสดใสเปล่งปลั่งราวกับครั้งเยาว์วัยอีกครั้ง
 • ซิงค์อะมิโนแอซิดคีเลต ::
       ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นกลไกการสมานผิว เร่งกระบวนการทำงานของเอมไซม์ ภายในเซลล์กว่า 100 ชนิด ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ไม่แห้งแตก
 • แอลฟาไลโปอิคแอซิด ::
       สารต้านอนุมูลอิสระ ที่สามารถรีไซเคิลอนุมูลอิสระ ที่เสียหายไปแล้วกลับมา ให้มีชีวิตใหม่อีกครั้งเสริมประสิทธิภาพการทำงาน ของวิตามินซีและวิตามินอีให้ดียิ่งขึ้น ทำให้มีการกระตุ้นกันเองระหว่างสารอาหาร ส่งเสริมการทำงานของสารอาหารอื่นๆ ใทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และช่วยดูแลผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่อย่างสม่ำเสมอ
 • วิตามินซีและวิตามินอี ::
       ช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ การทำงานของเปลือกสนมาริไทม์ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติพร้อมสร้างภูมิต้านทานดูแลผิวพรรณ ให้สวยใสเป็นธรรมชาติอยู่เสมอ

ตัวอย่างผู้ที่รับประทาน Aviance : Perfect Radiance


     เซรั่มสูตรเข้มข้นที่พัฒนาขึ้นเพื่อผิวสว่าง กระจ่างใส และเปล่งประกาย ด้วยนวัตกรรม Pycno®-Tech ที่ รวบรวม Pycnogenol® สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ซึ่งมีแอนตี้-อ็อกซิแดนท์เข้มข้น ผสานประสิทธิภาพ ในการลดเลือนจุดด่างดำและช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ* ด้วย Luminous Complex สารสกัดรวมจากต้น รูเม็กซ์ และวิตามินซีรูปแบบใหม่มีความเสถียรสูง พร้อมคืน ความชุ่มชื่นสู่ผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Natural Moisturizing Complex *เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลและ เครื่องสำอาง ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิว ตามธรรมชาติของแต่ละบุคคลได้

 


Aviance Perfec Radiance
อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์
แพคขนาด 30 แคปซูล

     รายละเอียด : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ประกอบด้วยสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส (Pycnogenol®) สารสกัดผลทับทิม น้ำมันเมล็ดโบราจ วิตามินซี ซิงค์ อมิโนแอซิด คีเลต แอลฟาไลโปอิคแอซิด และวิตามินอี

ราคาปกติ : 2,800 บาท
ราคาพิเศษ : 2,100 บาท
Net Weight 30 แคปซูล
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 11-1-08548-1-0005

  

 Aviance Perfec Radiance
อาวียองซ์ เพอร์เฟค เรเดียนซ์
แพคขนาด 60 แคปซูล

     รายละเอียด : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ประกอบด้วยสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส (Pycnogenol®) สารสกัดผลทับทิม น้ำมันเมล็ดโบราจ วิตามินซี ซิงค์ อมิโนแอซิด คีเลต แอลฟาไลโปอิคแอซิด และวิตามินอี

ราคาปกติ : 5,280 บาท
ราคาพิเศษ : 3,950 บาท
Net Weight 60 แคปซูล
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 11-1-08548-1-0005

  


Perfec Radiance Advanced Brightening Serum
เพอร์เฟค เรเดียนซ์ แอดวานซ์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม

     รายละเอียด : ปฏิวัติผิวด้วยการนำสารสกัดในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Pycnogenol® มาพัฒนาสู่รูปแบบเซรั่มสูตรเข้มข้น ออกแบบเฉพาะเพื่อผิวสว่างกระจ่างใสและเปล่งประกาย
 
Key Ingredients

 • Pycno®-Tech ที่รวบรวม Pycnogenol® สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศสซึ่งมีแอนตี้ออกซิแดนท์เข้มข้น
 • Luminous Complex สารสกัดรวมจากต้นรูเม็กซ์ และวิตามินซีรูปแบบใหม่มีความเสถียรสูง ผสานประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำและช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ
 • Natural Moisturizing Complex สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นสู่ผิว

     *เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และเครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของแต่ละบุคคลได้

ราคาปกติ3,400 บาท
ราคาพิเศษ : 2,550 บาท
Net Weight 30 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 10-1-5612927

  

Perfec Radiance Set
ไอ แอม บิวตี้ ฟูล: เพอร์เฟค เรเดียนซ์ เซ็ต

     รายละเอียด : สมการแห่งการดูแลผิวพรรณพร้อมกันจากภายในและภายนอก เพื่อบรรณาการความสมบูรณ์แบบแด่คุณผู้หญิงโดยเฉพาะ กับ 2 พลังเพื่อการบำรุงผิวภายนอกและการดูแลจากภายในไปพร้อมกัน ด้วยการนำสารอาหารผิวมาสู่รูปแบบเซรั่มสูตรเข้มข้นเพื่อการดูแลผิวชั้นนอก...ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเติมคุณค่าจากภายใน ตอบโจทย์สมการผิวสวยครบวงจร

ราคาปกติ8,667 บาท
ราคาพิเศษ : 6,500 บาท
Net Weight
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพอร์เฟค เรเดียนซ์ 60 แคปซูล
พอร์เฟค เรเดียนซ์ แอดวานซ์ ไบรท์เทนนิ่ง เซรั่ม 30 มล.

  


 

 Tag: Unilever Network, ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค, ธุรกิจขายตรง, เครือข่าย, รายได้ดี, รายได้เสริมมาแรง, งานออนไลน์, รายได้เสริมออนไลน์, สินค้าลาซาด้า, ส่งสินค้า Delivery, เก็บเงินปลายทาง, Omni connect, ออมนิคอนเนค, ธุรกิจเครือข่ายใหม่, ร้านค้าออนไลน์, อาหารเสริม, เครื่องสำอางค์พรีเมี่ยม, มากิพลัส, MaquiPlus, C2G, aviance, อาวียอง, อาวียองซ์, aviance lazada,lazada,aviance shop,อาวียองซ์ ช็อป,เครื่องสำอาง,อาวียองซ์สลิม,สมาชิกอาวียองซ์,สั่งซื้ออาวียองซ์,aviance online,unliever network, aviance,อาวียอง,สมัครสมาชิกอาวียองซ์,aviance promotion,อาวียองซ์โปรโมชั่น,aviance,อาวียองซ์,unilever network,สั่งซื้ออาวียองซ์,stemacell, น้ำปลุกผิว, น้ำตบ, aurabooster, อควาไมเซลลา, น้ำนาโนเช็คเมคอัพ, aquamicellar