Owner Shop
คุณ วสันต์
โทร 0824040130

รหัสสมาชิก TH3143246
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์
ผ่าน Website นี้ (ลด25%)
หรือนำรหัส TH3143246
ไปที่ Shop ได้ทั่วประเทศ


 


 สถิติวันนี้ 79 คน
 สถิติเมื่อวาน 24 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
524 คน
7236 คน
86085 คน
เริ่มเมื่อ 2016-08-06
สั่งซื้อสินค้าอาวียองซ์ออนไลน์ผ่าน BeautyToHome ได้ส่วนลด 25% ทันที ไม่ต้องสมัครสมาชิก
รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ในแต่ละเดือน พิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน
หรือติดต่อเราได้ทาง คุณ วสันต์ โทร 0824040130

ไมโครรีมแชมพู Micro Cream Shampoo Aviance
ฟื้นฟูผมแห้งเสีย แชมพูลดรังแค ป้องกันผมหลุดร่วง อาวียองซ์

       เพราะเรารู้ว่าคุณรักเส้นผมขนาดไหน... เราจึงคิดค้นเทคโนโลยี Micro Cream อีกระดับของการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์เส้นผมจาก อาวียองซ์ เพื่อตรงเข้าบำรุงเส้นผมของคุณอย่างหมดจด ด้วยเนื้อสัมผัสอ่อนโยนใหม่ แต่ปรนนิบัติเส้นผมอย่างอ่อนโยนยิ่งกว่า  เพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาด บำรุงและปกป้องเส้นผมในขั้นตอนเดียว เพื่อผลลัพธ์สูงสุดของผมสวยสมบูรณ์แบบที่สัมผัสได้ทันทีนับแต่ครั้งแรกที่ใช้... Micro CreamTM เทคโนโลยีล้ำหน้าที่เราคิดค้น ...เพื่อคนรักผมเช่นคุณ


 

Micro Cream Shampoo Frizzy Free
ไมโคร ครีม แชมพู ฟริซซี่ ฟรี
แชมพูสำหรับผมแห้งเสียมากหยาบกระด้างและชี้ฟู

     รายละเอียด : แชมพูสำหรับผมแห้งเสียมากหยาบกระด้างและชี้ฟู เหนือระดับด้วยเทคโนโลยี Micro Cream สัมผัสใหม่แห่งการทำความสะอาดเส้นผมที่คุณรู้สึกได้ในครั้งแรกที่ใช้ ด้วยเนื้อครีมโฟม ละเอียดอ่อนที่มีอณูขนาดเล็กกว่าแชมพูหรือครีมนวดธรรมดา นำส่งสารบำรุงคงความชุ่มชื่น ช่วยปกป้องมลภาวะเหนือกว่าการทำความสะอาดเส้นผมในรูปแบบเดิมๆ พร้อมสารบำรุง Smooth Control Complex ผสานคุณค่าโปรตีนน้ำนมสกัดเข้มข้นจากฝรั่งเศสและสารให้ความเรียบลื่น ช่วยลดการชี้ฟูของเส้นผม พร้อมปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสียและชี้ฟูมากให้กลับเรียบลื่น มีน้ำหนัก ไม่พันกัน อยู่ทรงยาวนาน แม้ผมจัดทรงยากสามารถปกป้องเส้นผมไม่ให้ชี้ฟู แม้ในสภาพอากาศชื้น

ราคาปกติ : 620 บาท
ราคาพิเศษ : 465 บาท
Net Weight 300 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 10-1-5208439

  

 

Micro Cream Conditioner Frizzy Free
ไมโคร ครีม คอนดิชั่นเนอร์ ฟริซซี่ ฟรี
ครีมนวดผมสำหรับผมแห้งเสียมากหยาบกระด้างและชี้ฟู

     รายละเอียด : ครีมนวดผมสำหรับผมแห้งเสียมาก หยาบกระด้างและชี้ฟูเหนือระดับด้วยเทคโนโลยี Micro Cream สัมผัสใหม่แห่งการทำความสะอาดเส้นผมที่คุณรู้สึกได้ในครั้งแรกที่ใช้ ด้วยเนื้อครีมโฟมละเอียดอ่อนที่มีอณูขนาดเล็กกว่าแชมพูหรือครีมนวดธรรมดา นำส่งสารบำรุงคงความชุ่มชื่นช่วยปกป้องมลภาวะ เหนือกว่าการทำความสะอาดเส้นผม ในรูปแบบเดิมๆพร้อมสารบำรุง Smooth Control Complex ผสานคุณค่าโปรตีนน้ำนมสกัดเข้มข้นจากฝรั่งเศส และสารให้ความเรียบลื่น ช่วยลดการชี้ฟูของเส้นผมพร้อมปรับสภาพเส้นผม ที่แห้งเสียและชี้ฟูมากให้กลับเรียบลื่น มีน้ำหนักไม่พันกันอยู่ทรงยาวนานแม้ผมจัดทรงยาก สามารถปกป้องเส้นผมไม่ให้ชี้ฟูแม้ในสภาพอากาศชื้น

ราคาปกติ : 660 บาท
ราคาพิเศษ : 495 บาท
Net Weight 300 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 10-1-5208536

Micro Cream Shampoo Color Revival
ไมโคร ครีม แชมพู คัลเลอร์ รีไววัล
แชมพูสำหรับผมทำสีไฮไลท์และการดัดหรือยืดผม

     รายละเอียด : แชมพูสำหรับผมทำสีไฮไลท์และการดัดหรือยืดผม เหนือระดับด้วยเทคโนโลยี Micro Cream สัมผัสใหม่แห่งการทำความสะอาดเส้นผมที่คุณรู้สึกได้ในครั้งแรกที่ใช้ ด้วยเนื้อครีมโฟมละเอียดอ่อนที่มีอณูขนาดเล็กกว่าแชมพูหรือครีมนวดธรรมดา นำส่งสารบำรุงคงความชุ่มชื่น ช่วยปกป้องมลภาวะเหนือกว่าการทำความสะอาดเส้นผมในรูปแบบเดิมๆ พร้อมสารบำรุง Sparkling Shine Booster เพิ่มประกายสีผม ให้ดูสดอิ่มเหมือนเพิ่งทำสีผมใหม่ ป้องกันผมไม่ให้ซีดจางเร็วและปกป้องเส้นผม จากการทำลายของรังสียูวีเอและยูวีบี ฟื้นฟูความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่อ่อนแอจากการทำสีและการดัดหรือยืดผม คืนความนุ่มลื่นเงางามให้กับเส้นผมที่กระด้างให้กลับดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ราคาปกติ : 620 บาท
ราคาพิเศษ : 465 บาท
Net Weight 300 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 10-1-5208438

  

 

Micro Cream Conditioner Color Revival
ไมโคร ครีม คอนดิชั่นเนอร์ คัลเลอร์ รีไววัล
ครีมนวดผมสำหรับผมทำสี ไฮไลท์และการดัดหรือยืดผม

     รายละเอียด : ครีมนวดผมสำหรับผมทำสีไฮไลท์และการดัดหรือยืดผมเหนือระดับด้วยเทคโนโลยี Micro Cream สัมผัสใหม่แห่งการทำความสะอาดเส้นผมที่คุณรู้สึกได้ในครั้งแรกที่ใช้ ด้วยเนื้อครีมโฟมละเอียดอ่อนที่มีอณูขนาดเล็กกว่าแชมพูหรือครีมนวดธรรมดา นำส่งสารบำรุงคงความชุ่มชื่นช่วยปกป้องมลภาวะ เหนือกว่าการทำความสะอาดเส้นผม ในรูปแบบเดิมๆพร้อมสารบำรุง Sparkling Shine Booster เพิ่มประกายสีผมให้ดูสดอิ่มเหมือนเพิ่งทำสีผมใหม่ป้องกันผมไม่ให้ซีดจางเร็วและปกป้องเส้นผมจากการทำลายของรังสียูวีเอและยูวีบี ฟื้นฟูความแข็งแรงให้กับเส้นผม ที่อ่อนแอจากการทำสีและการดัดหรือยืดผม คืนความนุ่มลื่นเงางามให้กับเส้นผมที่กระด้างให้กลับดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ราคาปกติ : 660 บาท
ราคาพิเศษ : 495 บาท
Net Weight 300 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 10-1-5208438

Micro Cream Shampoo Dandruff Protection
ไมโคร ครีม แชมพู แดนดรัฟ โพรเทคชั่น
แชมพูสำหรับผู้มีปัญหารังแคและคันหนังศีรษะ

     รายละเอียด : แชมพูสำหรับผู้มีปัญหารังแคและคันหนังศีรษะ เหนือระดับด้วยเทคโนโลยี Micro Cream สัมผัสใหม่แห่งการทำความสะอาดเส้นผม ที่คุณรู้สึกได้ในครั้งแรกที่ใช้ ด้วยเนื้อครีมโฟม ละเอียดอ่อนที่มีอณูขนาดเล็กกว่าแชมพูหรือครีมนวดธรรมดา นำส่งสารบำรุงคงความชุ่มชื่น ช่วยปกป้องมลภาวะเหนือกว่าการทำความสะอาดเส้นผมในรูปแบบเดิมๆ พร้อมสารบำรุง White Flake Control Complex ผสานคุณค่าของซิ้งค์ไพริไทออนและโอ๊ดเอ็กแทรกซ์ ช่วยลดและควบคุมการเกิดรังแค พร้อมปรับสภาพสมดุลของหนังศีรษะ มอบความผ่อนคลายเบาสบายให้กับหนังศีรษะและเส้นผม ด้วยรีแลกซ์ซิ่งเมนทอล

ราคาปกติ : 620 บาท
ราคาพิเศษ : 465 บาท
Net Weight 300 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 10-1-5208287

  

Micro Cream Shampoo Hair Fall Control
ไมโคร ครีม แชมพู แฮร์ ฟอล คอนโทรล
แชมพูสำหรับผมอ่อนแอขาดร่วง

     รายละเอียด : แชมพูสำหรับผมอ่อนแอขาดร่วง* เหนือระดับด้วยเทคโนโลยี Micro Cream สัมผัสใหม่แห่งการทำความสะอาดเส้นผม ที่คุณรู้สึกได้ในครั้งแรกที่ใช้ ด้วยเนื้อครีมโฟมละเอียดอ่อน ที่มีอณูขนาดเล็กกว่าแชมพูหรือครีมนวดธรรมดา นำส่งสารบำรุงคงความชุ่มชื่น ช่วยปกป้องมลภาวะเหนือกว่าการทำความสะอาดเส้นผมในรูปแบบเดิมๆ พร้อมสารบำรุง 3D Protection Complex ผสานคุณค่าโปรตีนน้ำนม และสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด บำรุงลึกถึงแกนผมคืนความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่อ่อนแอตั้งแต่รากจรดปลาย ช่วยให้ผมสวยอย่างมีสุขภาพดี ลดการขาดร่วงของเส้นผม* เนื่องจากการขาดร่วง

ราคาปกติ : 620 บาท
ราคาพิเศษ : 465 บาท
Net Weight 300 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 10-1-5208436

  

Micro Cream Conditioner Hair Fall Control
ไมโคร ครีม คอนดิชั่นเนอร์ แฮร์ ฟอล คอนโทรล
ครีมนวดผมสำหรับผมอ่อนแอขาดร่วง

     รายละเอียด : ครีมนวดผมสำหรับผมอ่อนแอขาดร่วง เหนือระดับด้วยเทคโนโลยี Micro Cream สัมผัสใหม่แห่งการทำความสะอาดเส้นผม ที่คุณรู้สึกได้ในครั้งแรกที่ใช้ ด้วยเนื้อครีมโฟมละเอียดอ่อนที่มีอณูขนาดเล็กกว่าแชมพูหรือครีมนวดธรรมดา นำส่งสารบำรุง คงความชุ่มชื่นช่วยปกป้องมลภาวะเหนือกว่าการทำความสะอาดเส้นผม ในรูปแบบเดิมๆพร้อมสารบำรุง 3D Protection Complex ผสานคุณค่าโปรตีนน้ำนม และสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดบำรุงลึกถึงแกนผม คืนความแข็งแรงให้กับเส้นผมที่อ่อนแอตั้งแต่รากจรดปลาย ช่วยให้ผมสวยอย่างมีสุขภาพดี ลดการขาดร่วงของเส้นผม

ราคาปกติ : 660 บาท
ราคาพิเศษ : 495 บาท
Net Weight 300 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 10-1-5209092

 

 

 Tag: Unilever Network, ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค, ธุรกิจขายตรง, เครือข่าย, รายได้ดี, รายได้เสริมมาแรง, งานออนไลน์, รายได้เสริมออนไลน์, สินค้าลาซาด้า, ส่งสินค้า Delivery, เก็บเงินปลายทาง, Omni connect, ออมนิคอนเนค, ธุรกิจเครือข่ายใหม่, ร้านค้าออนไลน์, อาหารเสริม, เครื่องสำอางค์พรีเมี่ยม, มากิพลัส, MaquiPlus, C2G, aviance, อาวียอง, อาวียองซ์, aviance lazada,lazada,aviance shop,อาวียองซ์ ช็อป,เครื่องสำอาง,อาวียองซ์สลิม,สมาชิกอาวียองซ์,สั่งซื้ออาวียองซ์,aviance online,unliever network, aviance,อาวียอง,สมัครสมาชิกอาวียองซ์,aviance promotion,อาวียองซ์โปรโมชั่น,aviance,อาวียองซ์,unilever network,สั่งซื้ออาวียองซ์,stemacell, น้ำปลุกผิว, น้ำตบ, aurabooster, อควาไมเซลลา, น้ำนาโนเช็คเมคอัพ, aquamicellar