Owner Shop
คุณ วสันต์
โทร 0824040130

รหัสสมาชิก TH3143246
ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์
ผ่าน Website นี้ (ลด25%)
หรือนำรหัส TH3143246
ไปที่ Shop ได้ทั่วประเทศ


 


 สถิติวันนี้ 13 คน
 สถิติเมื่อวาน 44 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1093 คน
6658 คน
85507 คน
เริ่มเมื่อ 2016-08-06
สั่งซื้อสินค้าอาวียองซ์ออนไลน์ผ่าน BeautyToHome ได้ส่วนลด 25% ทันที ไม่ต้องสมัครสมาชิก
รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ในแต่ละเดือน พิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน
หรือติดต่อเราได้ทาง คุณ วสันต์ โทร 0824040130

 

AlgaeCalciumD แอลจี้ แคลเซียมดี แคลเซียมแท้ ช่วยข้อต่อ กระดุกพรุน ปัญหากระดูก เพิ่มมวลกระดูก

     บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบผงชง มีส่วนประกอบหลัก คือ แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง ผสาน ชิโครี่ไฟเบอร์ และ วิตามินดี3 มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง ดื่มง่าย รสอร่อยด้วยผงน้ำส้ม

     บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมรูปแบบผงชง เพื่อเติมสารอาหารให้กระดูกและฟันแข็งแรง โดย 1 ถุง มี15 ซอง และ1 ซอง ปริมาณ 15 กรัม ประกอบด้วยแคลเซียมจากพืชคือสาหร่ายทะเลสีแดง 850 มิลลิกรัม ให้แคลเซียม 250 มิลลิกรัม พร้อมผสานชิโครี่ไฟเบอร์ 8 กรัม, วิตามินดี3 ปริมาณ 100 หน่วยสากล และ เบต้าแคโรทีน 1 มิลลิกรัม ให้ปริมาณวิตามินเอ 555 หน่วยสากล ชงดื่มง่าย ไม่แต่งกลิ่นรสและสีสังเคราะห์ แต่อร่อยด้วยผงน้ำส้มธรรมชาติ และ สีส้มจากเบต้าแคโรทีน ไม่ใช้วัตถุกันเสียbeyonde Algae Calcium-D
บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี

     รายละเอียด : บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชิโครี่ไฟเบอร์ แคลเซียม และวิตามินดี สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมแคลเซียมและแร่ธาตุสำหรับดูแลกระดูก ฟัน ผมและเล็บ

ราคาปกติ : 800 บาท
ราคาพิเศษ : 600 บาท
Net Weight 15 กรัม x 15 ซอง
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 13-1-02954-1-0696

  

ครั้งแรกกับนวัตกรรม “แคลเซียม โปร-แอบซอร์พชัน”
ไม่ใช่แค่เสริมแคลเซียมแต่เป็น เทคโนโลยีการผสานสารอาหาร
คือ แคลเซียมจากพืชคือสาหร่ายทะเลสีแดง ชิโครี่ไฟเบอร์ และ วิตามินดี3
ซึ่งทำงานได้ผสมผสานลงตัวเป็นครั้งแรกของโลก
ช่วยให้การดูดซึมแคลเซียม ต่อเนื่องยาวนานถึง 24 ชั่วโมง!!

     ทางเลือกใหม่ “แคลเซียมจากพืช” หนึ่งในส่วนประกอบสำคัญใน บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี คือ แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง สายพันธุ์เฉพาะ หนึ่งเดียวในโลก ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่าง จากแคลเซียมจากหินปูนทั่วไป เพราะเซลล์ของสาหร่ายค่อยๆสะสมแร่ธาตุจากท้องทะเลจึงให้แคลเซียม ในรูปแบบ ไบโอแอคทีฟ แคลเซียมและให้แร่ธาตุต่างๆ กว่า 72 ชนิดด้วย

     แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง ชื่อว่า Lithothamnion calcareum (ลิโธแธมเนียน แคลคาเรียม) แคลเซียมธรรมชาติที่ได้จากพืช ที่เติบโตตามธรรมชาติใต้ท้องทะเล ประเทศไอซ์แลนด์ (Iceland) นำมาผลิตเป็นวัตถุดิบแบรนด์ อะความิน (Aquamin) แหล่งผลิตจากประเทศไอร์แลนด์ (Ireland) ให้ปริมาณ ไบโอแอคทีฟ แคลเซียม 250 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นรูปแบบแคลเซียมที่ดูดซึมง่ายในร่างกาย ดีกว่าแคลเซียมคาร์บอเนต จากหินปูนทั่วไป พร้อมแมกนีเซียม และแร่ธาตุอื่นๆ อีก 72 ชนิด ช่วยเสริมความแข็งแรงของกระดูกและฟัน

     จากการคัดสรรสาหร่ายทะเลสีแดง ซึ่งเติบโตตามธรรมชาติในทะเลเขตประเทศไอซ์แลนด์ (Iceland) บริเวณที่กระแสน้ำเย็นจากอาร์กติก และกระแสน้ำอุ่นจากมหาสมุทรแอตแลนติก มาบรรจบกัน และเป็นบริเวณที่น้ำทะเลมีความบริสุทธิ์สูง สะอาด ปราศจากมลพิษ ระบบนิเวศสมบูรณ์ จึงเหมาะแก่การเจริญเติบโตของสาหร่ายทะเลสีแดงมากที่สุด ทำให้ได้แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดงที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งผ่านการเก็บเกี่ยวแบบยั่งยืน ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมตามมาตรฐานระดับโลก

     แม้ว่าจะมีลักษณะแข็งคล้ายปะการังที่เป็นสัตว์ แต่สาหร่ายทะเลสีแดง สายพันธุ์ Lithothamnion calcareum จัดเป็นพืชใต้ท้องทะเลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ จะค่อยๆสะสมแร่ธาตุสำคัญจากท้องทะเลไว้ในตัวเองจนมีลักษณะแข็ง แคลเซียมที่สะสมในเซลล์จึงมีึรูปผลึกที่คล้ายเซลล์พืช มีพื้นที่ผิวมากกว่า (มีความพรุนละเอียดกว่า)ทำให้ละลายง่ายกว่าแคลเซียมจากหินปูนทั่วไป และยังให้แร่ธาตุอีกกว่า 72 ชนิด

     พืชหรือหิน ? แคลเซียมจากพืชเป็นทางเลือกใหม่ ทดแทนข้อด้อยของแคลเซียมจากหินปูน ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสีแดง สายพันธุ์ Lithothamnion calcareum พืชใต้ท้องทะเลที่ค่อยๆสะสมแร่ธาตุจากท้องทะเลไว้ในตัวเองจนมีลักษณะแข็ง จึงให้แคลเซียมซึ่งมีรูปผลึกโครงสร้างที่คล้ายเซลล์พืช เป็น ไบโอแอคทีฟแคลเซียม มีพื้นที่ผิวสัมผัส(ความพรุนละเอียด)มากกว่าผลึกแคลเซียมทั่วไปที่สกัดได้จากหินปูนถึง 10 เท่า จึงสามารถละลายและดูดซึมนำไปใช้ได้ง่ายกว่า และไม่ทำให้เกิดอาการท้องผูก เหมือนแคลเซียมทั่วไปที่มาจากหินปูน ซึ่งมีพื้นที่สัมผัสน้อย ดูดซึมยาก ชมการละลายที่ง่ายและรวดเร็ว ที่คลิป VDO Algae Calcium D ด้านล่าง


beyonde Algae Calcium-D
บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี

     รายละเอียด : บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชิโครี่ไฟเบอร์ แคลเซียม และวิตามินดี สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมแคลเซียมและแร่ธาตุสำหรับดูแลกระดูก ฟัน ผมและเล็บ

ราคาปกติ : 800 บาท
ราคาพิเศษ : 600 บาท
Net Weight 15 กรัม x 15 ซอง
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 13-1-02954-1-0696

  


หนึ่งส่วนประกอบที่สำคัญใน บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี คือ ชิโครี่ไฟเบอร์ แหล่งใยอาหารธรรมชาติจากประเทศเบลเยี่ยม ได้รับการจดสิทธิบัตรถึง 17 ประเทศ ให้ใยอาหารที่ละลายน้ำถึง 2 ชนิด คือ อินูลิน และ ฟรุคโตโอลิโกฟรุคโตส จึงส่งเสริมจุลินทรีย์สุขภาพในลำไส้ได้อย่างครอบคลุมยิ่งกว่า

 

     วิตามินดี3 รูปแบบวิตามินดีที่สามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้ดี ช่วยส่งเสริมการดูดซึมแคลเซียมเพื่อสร้างกระดูก รักษาสมดุลแคลเซียมในกระดูก ป้องกันภาวะกระดูกพรุน และส่งเสริมการทำงานของกล้ามเนื้อ

     บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี เป็นแคลเซียมเสริมในรูปแบบผงชง ดื่มง่าย รสอร่อยด้วยผงน้ำส้ม สายพันธุ์ Sweet orange ในทวีปอเมริกาใต้ เพิ่มรสส้ม อร่อย และดื่มง่าย ผสาน เบต้าแคโรทีน สารสีส้มธรรมชาติ ไม่เพียงให้สีสันน่าดื่มยิ่งขึ้น แต่เบต้าแคโรทีน ยังให้วิตามินเอ มีส่วนช่วยในการบำรุงสายตาอีกด้วย บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี ใช้สารจากธรรมชาติ ไม่แต่งกลิ่นรสและสีสังเคราะห์ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย


beyonde Algae Calcium-D
บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี

     รายละเอียด : บียอนด์ แอลจี้ แคลเซียม-ดี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชิโครี่ไฟเบอร์ แคลเซียม และวิตามินดี สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมแคลเซียมและแร่ธาตุสำหรับดูแลกระดูก ฟัน ผมและเล็บ

ราคาปกติ : 800 บาท
ราคาพิเศษ : 600 บาท
Net Weight 15 กรัม x 15 ซอง
เลขที่ใบรับแจ้ง/อย. 13-1-02954-1-0696

  

 

 

 

  Tag: Unilever Network, ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค, ธุรกิจขายตรง, เครือข่าย, รายได้ดี, รายได้เสริมมาแรง, งานออนไลน์, รายได้เสริมออนไลน์, สินค้าลาซาด้า, ส่งสินค้า Delivery, เก็บเงินปลายทาง, Omni connect, ออมนิคอนเนค, ธุรกิจเครือข่ายใหม่, ร้านค้าออนไลน์, อาหารเสริม, เครื่องสำอางค์พรีเมี่ยม, มากิพลัส, MaquiPlus, C2G, aviance, อาวียอง, อาวียองซ์, aviance lazada,lazada,aviance shop,อาวียองซ์ ช็อป,เครื่องสำอาง,อาวียองซ์สลิม,สมาชิกอาวียองซ์,สั่งซื้ออาวียองซ์,aviance online,unliever network, aviance,อาวียอง,สมัครสมาชิกอาวียองซ์,aviance promotion,อาวียองซ์โปรโมชั่น,aviance,อาวียองซ์,unilever network,สั่งซื้ออาวียองซ์,stemacell, น้ำปลุกผิว, น้ำตบ, aurabooster, อควาไมเซลลา, น้ำนาโนเช็คเมคอัพ, aquamicellar